TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP NGHỀ DU LỊCH TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO IMPERIAL- TRƯỜNG THPT VÕTHỊ SÁU- Huyện Đất Đỏ – BRVT.

Ngày 24/2/2019 Trường Cao Đẳng Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Imperial rất lấy làm vinh dự khi được đón tiếp Ban Giám Hiệu cùng quý thầy cô và gần 130 em học sinh đã dành thời gian quý báu của mình để ghé thăm và có một buổi trải nghiệm hướng nghiệp đầy bổ ích để các em định hướng được tương lai sự nghiệp của mình cũng như hiểu thêm về sự phát triển du lịch của tỉnh nhà đang là một điểm mạnh, một lợi thế để các em theo đuổi.

Thay mặt cho Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Imperial xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám Hiệu Trường THPT Võ Thị Sáu và các em học sinh đã quan tâm đến trường của chúng tôi.

Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh thật nhiều sức khỏe để công tác tốt và học tập tốt.

Ngoài ra , mong các em sẽ sáng suốt để lựa chọn cho mình một ngành nghề, một môi trường học chuyên nghiệp với hy vọng một tương lai tươi sáng. Hẹn gặp lại các em trong mùa tuyển sinh cho năm học 2019 tại trường Cao Đẳng Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Imperial.

Thông tin tuyển sinh và thắc mắc vui lòng liên hệ:
☎️: 0899.166.888
?‍?: quynhyen@imperialhotelschool.edu.vn