TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP NGHỀ DU LỊCH TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO IMPERIAL – TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO – Thị trấn Phú Mỹ – BRVT.

Ngày 10/03/2019 Trường Cao Đẳng Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Imperial rất lấy làm hân hạnh được chào đón quý Thầy Cô cùng 200 bạn học sinh lớp 10, 11, 12 của trường THPT Trần Hưng Đạo đã ghé thăm và có một buổi trải nghiệm hướng nghiệp để giúp các em định hướng thêm về con đường sự nghiệp trong tương lai cũng như hiểu rõ hơn về ngành nghề Du Lịch- Khách Sạn.

Thay mặt cho cho Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Imperial xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Thầy Cô THPT Trần Hưng Đạo cùng các bạn học sinh đã dành thời gian và quan tâm đến trường của chúng tôi.

Kính chúc Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các em học sinh có thật nhiều sức khỏe để công tác tốt và học tập tốt.

Hẹn gặp các bạn học sinh yêu thích và đam mê ngành Du Lịch Khách sạn trong mùa tuyển sinh năm 2019 tại Trường Cao Đẳng Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Imperial.

Thông tin tuyển sinh và thắc mắc vui lòng liên hệ:
☎️ 0899.166.888
👩‍💼 Email: quynhyen@imperialhotelschool.edu.vn