TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP NGHỀ DU LỊCH TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO IMPERIAL- TRƯỜNG THPT PHƯỚC BỬU, THPT BƯNG RIỀNG, THPT HÒA HỘI, THPT XUYÊN MỘC, THPT HÒA BÌNH CỦA HUYỆN XUYÊN MỘC

Ngày 17/3 Trường Cao Đẳng Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Imperial rất lấy làm vinh hạnh khi được chào đón gần 250 học sinh lớp 12 ưu tú và quý thầy cô các trường THPT của huyện Xuyên Mộc đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham gia buổi hướng nghiệp và giúp các em định hướng được nghề nghiệp cũng như hiểu rõ hơn về ngành du lịch và là ngành mũi nhọn của tỉnh nhà.

Thay mặt cho Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng nghề Du lịch khách sạn quốc tế Imperial xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô các trường THPT của Huyện Xuyên Mộc đã phối hợp và tạo điều kiện cho các bạn học sinh để có một buổi trải nghiệm thành công và thật sự thú vị.

Kính chúc Quý thầy cô có thật nhiều sức khỏe và các bạn học sinh sẽ có kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt ngiêp sắp tới.

Hẹn gặp lại các bạn học sinh có sự đam mê và yêu thích ngày Du lịch khách sạn nói chung cũng như khách sạn Imperial nói riêng vào mùa tuyển sinh 09/2019 tại Trường Cao Đẳng du lịch Khách sạn Quốc tế Imperial.

Chi tiết xin liên hệ:
☎️ 0899.166.888 ( Ms Yến)
👩‍💼 quynhyen@imperialhotelschool.edu.vn