THÔNG ĐIỆP THẦY HIỆU TRƯỞNG

Giáo sư, Tiến sĩ Karl D. Brandmeir, C.F.B.E., C.H.I.A.
Hiệu trưởng The Imperial International Hotel College

Chúc mừng bạn trên những bước học tập khởi đầu tại Trường Cao đẳng Du lịch Khách sạn Quốc tế IMPERIAL (IIHC), một môi trường học tập và giảng dạy chuyên biệt, lấy người học làm trung tâm nhằm đạt được các kết quả vượt trội trong đào tạo ngôn ngữ và giáo dục nghề nghiệp. Vui mừng chào đón bạn tham gia các chương trình chuyên ngành Du lịch Khách sạn của chúng tôi.

Tại Trường Cao đẳng Du lịch Khách sạn Quốc tế IMPERIAL, chúng tôi chú tâm đến việc đào tạo thông qua thực hành. Chúng tôi cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng với giảng viên giỏi, cam kết trong đào tạo ngôn ngữ và giáo dục nghề nghiệp. Chúng tôi hướng đến môi trường học tập tương tác giữa học viên và giảng viên trong cả giờ học lý thuyết và thời gian thực hành. Giảng viên và các thành viên của trường sẽ làm việc với các nhóm nhỏ học viên trong suốt khóa học với nhiều chủ đề đa dạng, và chúng tôi luôn sát cánh để hỗ trợ các bạn học tập. Trong suốt khóa học, bạn sẽ cần phải lên kế hoạch và hoàn thành các bài tập bổ sung, và có thể hoàn tất ở trường hoặc ở nhà.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng Trường (Lầu 2 Khu căn hộ IMPERIAL) hoặc điện thoại đến Trường Cao đẳng Du lịch Khách sạn Quốc tế IMPERIAL theo số (0254) 358 6789. Hãy đến với Trường chúng tôi để cảm nhận và trực tiếp tham gia vào môi trường học tập năng động đầy hào hứng và lấy người học làm trung tâm! Một lần nữa, chào mừng bạn đến với các chương trình Chuyên ngành Du lịch Khách sạn. Chúng ta sẽ cùng nỗ lực để có một năm học thành công và hiệu quả!