Chương trình “Quản trị Bộ phận Bếp – Pha chế” đào tạo 4 tháng cung cấp kiến thức, kỹ năng nền tảng và hệ thống về quản trị bếp và pha chế. Học viên đào tạo 4 học phần về tổng quan ngành khách sạn, quản trị bộ phận bếp – pha chế, quản trị chất lượng dịch vụ, quản trị & lãnh đạo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHƯƠNG TRÌNH

Theo chuẩn quốc tế có giá trị cạnh tranh toàn cầu

Chương trình

Được thiết kế, kiểm soát bởi ĐH Niagara – New York và các chuyên gia hàng đầu trong ngành quản trị khách sạn

QUẢN LÝ VÀ GIẢNG DẠY

Bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên nước ngoài và trong nước có uy tín quốc tế, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO

100% khóa học tại Trường IIHS trong khu tổ hợp khách sạn & căn hộ 5* IMPERIAL Vũng Tàu

CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP

Được cấp bởi ĐH Niagara (New York) – Trường IMPERIAL International Hotel School

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Đã tốt nghiệp

Trung cấp trở lên

Tiếng Anh TOEIC 350

(hoặc tương đương)

Đam mê ngành

Dịch vụ – Khách sạn

Khai giảng hàng tháng

Cơ hội nghề nghiệp – quản lý

  • Bộ phận Bếp
  • Bộ phận Pha chế
  • Bộ phận Quản lý chất lượng – chi phí

Chương trình đào tạo

  • Thời lượng: học toàn thời gian 4 tháng
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Tập trung đào tạo kỹ năng (lý thuyết 30%, thực hành 70%)
  • Khai giảng hàng tháng