Lễ Tốt nghiệp dành cho học viên các lớp Tiếng Anh ngành Khách sạn và lớp Nghiệp vụ Buồng tại Imprial Hotel School

Ngày 30 tháng 8 năm 2017 vừa qua, IMPERIAL INTERNATIONAL Hotel School (IIHS) đã tổ chức buổi Lễ Tốt nghiệp dành cho học viên các lớp Tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn (các cấp độ) và lớp Nghiệp vụ Buồng – Khách sạn IMPERIAL Vũng Tàu.

Buổi lễ hân hạnh có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo Khách sạn IMPERIAL, cùng các giảng viên và học viên các lớp.

Đại diện Bạn lãnh đạo Khách sạn IMPERIAL Vũng Tàu

Ông Richard Linstrom – Thành viên HĐQT, Hiệu trưởng sáng lập IIHS; ông Steven Fowler- Giảng viên Tiếng Anh và Bà Đặng Thị Hà – Cố vấn cao cấp, Giảng viên lớp Nghiệp vụ Buồng

Với ý nghĩa quan trọng của các lớp tốt nghiệp đầu tiên, GS., TS. Karl D. Brandmeir – Hiệu trưởng đã chúc mừng các học viên vì những thành quả đã đạt được và tin tưởng rằng mỗi học viên đã được trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc để tiếp tục phát triển và vươn đến những thành công trong tương lai.

Cùng với đó là những chia sẻ sâu sắc từ ông Richard Linstrom – Thành viên HĐQT, Hiệu trường sáng lập, ông nhấn mạnh tính cần thiết của việc trau dồi kiến thức nghiệp vụ và đề cao tinh thần học tập, trao dồi kiến thức thường xuyên bởi điều đó sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, mang lại những điều tốt đẹp không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống. Theo ông, Bộ phận Buồng chính là trái tim mỗi khách sạn và dịch vụ buồng phòng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm gần gũi nhất. Vì vậy, nâng cao nghiệp vụ buồng cũng chính là góp phần tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ của Khách sạn IMPERIAL.

Tại buổi lễ, bà Magdalene Lim – Phó Tổng quản lý Khách sạn IMPERIAL Vũng Tàu đã phát biểu rằng bà cảm thấy rất vui và cảm nhận được sự nỗ lực, cố gắng học tập và rèn luyện của từng nhân viên tham dự khoá học mỗi ngày. Không quản ngại công việc và cuộc sống cá nhân bận rộn, họ đã không ngừng học tập và áp dụng các kiến thức và kỹ năng vào công việc hàng ngày và nâng cao chất lượng công việc hơn nữa.

Ban Giám hiệu trường, đại diện Ban lãnh đạo Khách sạn và các giảng viên trao Chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên để ghi nhận cho những thành quả của họ trong suốt thời gian qua.

Lễ Tốt nghiệp đã kết thúc và để lại trong lòng các giảng viên, học viên nhiều ấn tượng đẹp. Đây sẽ là một cột mốc đánh dấu cho sự phát triển của IIHS để tiếp tục triển khai các chương trình đào tạo chất lượng trong thời gian tới.

The IMPERIAL INTERNATIONAL Hotel School