0899 166 888Liên hệ

Lễ tốt nghiệp cho học viên các lớp Nghiệp vụ ngắn hạn tại KS IMPERIAL Vũng Tàu

Ngày 20/10/2017, IMPERIAL Hotel School (IIHS) đã tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp cho học viên các lớp Nghiệp vụ ngắn hạn – Khách sạn IMPERIAL Vũng Tàu.

Chương trình đào tạo các nghiệp vụ Quản trị vận hành khách sạn, Quản trị bộ phận tiền sảnh – buồng phòng và nhiều nghiệp vụ liên quan khác…Những kiến thức nghiệp vụ chuyên môn này được truyền đạt bởi các giảng viên dày dạn kinh nghiệm đến từ trường Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ  và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn

Buổi lễ hân hạnh có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo Khách sạn IMPERIAL, cùng các giảng viên và học viên của các lớp.

Cùng với sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo Khách sạn IMPERIAL, các giảng viên và học viên các lớp, Hiệu trưởng nhà trường, GS., TS. Karl D. Brandmeir đã gửi lời chúc mừng tới các học viên vì đã hoàn thành xuất sắc khóa học và tin rằng mỗi học viên tốt nghiệp đều được trang bị những kiến thức chuyên môn quan trọng và cần thiết để có thể có những bước tiến xa hơn trong công việc cũng như vươn tới những thành công trong tương lai.

Hiệu trưởng Karl D. Brandmeir phát biểu trong buổi lễ

Cũng tại buỗi Lễ, TS. Joel Reynolds, giảng viên đến từ trường ĐH Niagara, chia sẻ  sự trân trọng tinh thần học tập tập trung, chuyên cần từ các học viên và mong sẽ có thể quay trở lại IIHS để tiếp tục truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức của mình trong một tương lai gần.

Tiến sĩ Joel  Reynolds, một trong các giảng viên của khóa học chụp hình kỷ niệm với học viên

Bà Magdalene Lim – Phó Tổng quản lý Khách sạn IMPERIAL  và Tiến sĩ Deborah T. Curtis – một trong những giảng viên của chương trình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

FORM TƯ VẤN HỌC TẠI IMPERIAL

Đừng ngần ngại điền form liên hệ hoặc hãy gọi hotline 0899 166 888 để được tư vấn chi tiết nhất!

IMPERIAL HOTEL