Khai Giảng Khóa Hệ Cử Nhân Thực Hành Quản Trị Khách Sạn (2 Năm)

Ngày 04/09/2019, tại khu tổ hợp Khách sạn 5 sao THE IMPERIAL Hotel, đã diễn ra Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 của trường Cao đẳng Khách sạn – Du lịch Quốc tế IMPERIAL ( The IMPERIAL INTERNATIONAL Hotel College) lớp Cử nhân Thực hành 2 năm ngành Quản trj Nhà hàng Khách sạn khoá II, cho các sinh viên Việt nam và quốc tế.

Lễ Khai giảng là hoạt động thường niên để nhà trường cùng toàn thể sinh viên cùng chào đón một năm học mới với nhiều thay đổi tích cực, khởi tạo năng lượng giúp sinh viên tiếp thu, trau dồi tốt nhất những kiến thức và kỹ năng ngành.

Buổi lễ có sự tham gia đặc biệt của ông Nguyễn Hữu Thọ – chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam với những chia sẻ về thách thức của ngành Du lịch Việt Nam trong bối cảnh thiếu hụt nhân sự chất lượng cao và sự ra đời của IIHC như một giải pháp cụ thể góp phần đào tạo nên một lực lượng nhân sự đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện còn có diễn văn chào mừng năm học mới, chào đón Tân sinh viên của Hiệu trưởng nhà trường, các tiết mục văn nghê đặc sắc của sinh viên, trao học bổng khuyến học, chương trình đào tạo Hướng nghiệp cho Tân sinh viên.