IMPERIAL Group chính thức là đại diện của Niagara University – New York tại VN

Ngày 09/1/2017 vừa qua đã đánh dấu bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ và IMPERIAL Group : IMPERIAL Group chính thức được công nhận đại diện của Niagara University – New York tại Việt Nam.

Ông Kevin G. Creagh.- Phó Chủ tịch Văn phòng Quan hệ Quốc tế và Quản trị của Đại học Niagara đã chính thức trao cho GS Tiến sĩ Karl Brandmeir – Hiệu trưởng trường CĐ Nghề Du lịch Khách sạn Quốc tế IMPERIAL (IIHS) giấy Chứng nhận đại diện theo uỷ quyền của Đại học Niagara tại Việt Nam trước sự chứng kiến của ông Nguyễn Hữu Thọ – Chủ tịch HH Du lịch Việt Nam, ông James J. Maher – Chủ tịch ĐH Niagara, ông Huỳnh Trung Nam – Chủ tịch IMPERIAL Group, Ông Trần Văn Hùng – Giám đốc Điều hành IIHS cùng toàn thể các lãnh đạo cấp cao của hai bên.

 

Sau hơn một năm ký kết thoả thuận hợp tác giáo dục, đây là một bước ngoặt trong việc nâng tầm mối quan hệ chiến lược giữa hai bên về hợp tác quốc tế trên lĩnh vực đào tạo trong ngành du lịch, khách sạn nhằm tạo cơ sở cho việc phát triển lực lượng lao động của ngành đáp ứng được các chuẩn quốc tế.. Hai bên cũng đã có các chương trình làm việc cụ thể và đi đến thống nhất các nội dung về mở rộng và tăng cường hợp tác.

Cũng trong chuyến thăm Việt Nam lần này, Tiến sỹ Deborah T. Curtis  – Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ, Văn hóa và Lãnh đạo Edward A. Brennan đã có buổi tập huấn với đội ngũ nhân viên trường Cao đẳng nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL. Bà Curtis đã có những chia sẻ, giới thiệu về các chương trình hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên của Đại học Niagara với các đối tác trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Qua sự kiện này, các cấp lãnh đạo của Đại học Niagara và IMPERIAL Group đã bày tỏ sự tin tưởng vào quan hệ hợp tác của hai bên và hi vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các chương trình hợp tác đào tạo trong khuôn khổ các thoả thuận ký kết.

IMPERIAL INTERNATIONAL Hotel School

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.