TỔNG QUAN

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Trường đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, có cơ sở đào tạo trong khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế. Chương trình được thiết kế và kiểm soát chất lượng bởi Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ. Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên nước ngoài và trong nước tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn hệ Cử nhân thực hành (2 năm) và các chương trình quản trị khách sạn ngắn hạn. Dạy bằng tiếng Anh chuyên ngành với thời lượng 70% học thực hành tại khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

ĐIỂM NỔI BẬT TẠI IIHC

IMPERIAL INTERNATIONAL Hotel College (IIHC)

Là trường đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn chuẩn hóa quốc tế theo mô hình HOTEL SCHOOL.

Trường là thành viên của IMPERIAL GROUP – tập đoàn uy tín chuyên về bất động sản thương mại – dịch vụ, với thương hiệu khách sạn 5* The IMPERIAL Hotel tại Vũng Tàu.

Mục tiêu đạt Chuẩn Quốc tế trong phương pháp đào tạo, nhằm cung cấp nguồn nhân lực có giá trị cạnh tranh toàn cầu.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp và năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC, chính là việc xác định mục tiêu trọng tâm đào tạo về kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Do vậy, các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho học thực hành tối thiểu là 70%.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động, cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, tọa lạc trên bãi biển thơ mộng của thành phố Vũng Tàu.

Chương trình được thiết kế và kiểm soát chất lượng bởi Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ. Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế. Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên nước ngoài và trong nước có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.

Bằng cấp, chứng chỉ tốt nghiệp đạt chuẩn quốc tế và đủ tiêu chuẩn kết nối, liên thông hệ đại học và thạc sỹ tại Đại học Niagara, New York – Hoa Kỳ hoặc các trường có tiêu chuẩn tương đương.

ĐỐI TÁC IIHC