Giáo sư tiến sĩ Karl D. Brandmeir tham dự lễ trao giải hiệp hội giải thưởng doanh nghiệp vừa và nhỏ Singapore

Trong ngày 9-11/12/2016, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL, Giáo sư Tiến sĩ Karl D. Brandmeir đã nhận lời mời tham dự và phát biểu tại Lễ trao giải Hiệp hội Giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ Singapore.

Giải thưởng do Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore được tổ chức vào thàng 12 hàng năm, và đề cử các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước nhằm tôn vinh các doanh nghiệp dẫn đầu.

Hiệu trưởng Karl (bên trái) chụp hình lưu niệm cùng ông Patrick Tan – phó Chủ tịch Hiệp hội giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ Singapore

Tại sự kiện, với vai trò là giám khảo cho một trong những đề mục của lễ trao giải năm 2016, 2017, Giáo sư Tiến sĩ Brandmeir đãcó nhiều đóng góp cho Hiệp hội và thông qua những hoạt động này, ông cũng đã giới thiệu về trường Cao đẳng nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL ra với các doanh nghiệp đầu ngành của Singapore.

Một số hình ảnh khác của sự kiện này:

Sự kiện được đăng tải trên tạp chí The Straits Times của Singapore

IMPERIAL INTERNATIONAL Hotel School