ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA & GIẢNG VIÊN

Giáo sư, Tiến sĩ Karl D. Brandmeir, C.F.B.E., C.H.I.A.

Hiệu trưởng

Giáo sư, Tiến sĩ Brandmeir là chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng và phân tích ngành khách sạn. Ông cũng là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực casino, khách sạn và các hoạt động dịch vụ nhà hàng với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo sư, Tiến sĩ Brandmeir nguyên là giảng viên Khoa Quản trị du lịch khách sạn tại Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ; Giám đốc điều hành và Giáo sư tại Đại học Nevada cơ sở Singapore và Las Vegas, Hoa Kỳ; Trưởng phòng Quản lý khách sạn của Trường Đại học Quốc tế về Khoa học Ứng dụng tại Bad Honnef Bonn, Đức.

Ông Đào Vĩnh Duy

Phó Hiệu trưởng IMPERIAL INTERNATIONAL Hotel College, Giám đốc đào tạo IMPERIAL Hotel

Ông Đào Vĩnh Duy – Phó Hiệu trưởng IMPERIAL INTERNATIONAL Hotel College, Giám đốc đào tạo IMPERIAL Hotel, với nhiều năm kinh nghiệm và có các chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực phát triển và đào tạo nhân lực ngành Dịch vụ nói chung và Quản trị Khách sạn nói riêng tại các Khách sạn, Resort như Vinpearl, MGM Grand Ho Tram, … và kinh nghiệm làm việc quốc tế tại vị trí Quản lý Nhà hàng Saveurs D’Asie (Pháp), ông Duy sẽ cùng với các Giáo sư và Chuyên gia của IIHC xây dựng chương trình đào tạo với những ưu việt dành riêng cho ngành Quản trị Khách sạn, đặc biệt là triết lý giáo dục tập trung vào thực hành nâng cao kỹ năng nghề nghiệp tại IMPERIAL INTERNATIONAL Hotel College.

Tiến sĩ Deborah T. Curtis

GĐ Điều hành – Trung tâm Brennan về Ngôn ngữ, Văn hoá và Lãnh đạo và Quan hệ Quốc tế, ĐH Niagara

Tiến sĩ Deborah T. Curtis là một chuyên gia giàu kinh nghiệm về xây dựng các chương trình đào tạo, đặc biệt là chương trình tiếng anh hiệu quả cho người nước ngoài. Bà đã tổ chức thành công các chương trình đào tạo ở nhiều quốc gia trên các châu lục, và hiểu sâu sắc cũng như đánh giá cao sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá và kinh doanh tại các quốc gia khác nhau.

Bà đã lãnh đạo các chương trình phát triển quản lý tại Hoa Kỳ cho các đoàn giám đốc điều hành và quan chức chính phủ từ Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Bà còn phụ trách Viện Đào tạo Du lịch và Khách sạn, một tổ chức hỗ trợ người tị nạn thất nghiệp các chuẩn bị cần thiết để có việc làm. Tiến sĩ Curtis tham gia trực tiếp cùng nhóm chuyên gia xây dựng các chương trình quản trị khách sạn của IIHC.

Tiến sĩ Kurt A. Stahura

Trưởng Khoa Quản trị Du lịch khách sạn(ĐH Niagara)

Tiến sĩ Stahura đã có nhiều năm giảng dạy, nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực văn hoá, xã hội và đặc biệt là ngành Giải trí, Khách sạn và Du lịch. Ông từng đảm nhận các vị trí quản lý tại trường Đại học Nevada Las Vegas (UNLV Hoa Kỳ và Singapore) , Đại học Niagara (New York)…

Nhiều công trình nghiên cứu và bài viết chuyên ngành của ông đã được xuất bản. Những kinh nghiêm thực tế được đưa vào các bài giảng của ông một cách cô đọng và dễ hiểu, là cầu nối giữa các kiến thức học thuật và thực tiễn mỗi ngành nghề, lĩnh vực. Ông sẽ phối hợp với IIHC trong việc xây dựng và phát triển chương trình Quản trị khách sạn các cấp độ.

Đặng Thị Hà

Cố vấn cao cấp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực khách sạn, đặc biệt là nghiệp vụ buồng, Bà Đặng Thị Hà đã nắm giữ các chứng chỉ nghề gồm Chứng chỉ Thẩm định viên cao cấp của ASEAN (ASEAN Master Assessor); Chứng chỉ Kỹ năng giám sát và Thẩm định viên (Supervisory Skills and Assessor), chứng chỉ Chương trình phát triển giảng viên nghiệp vụ buồng của Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch (VTCB) và nhiều chứng chỉ quốc tế khác về kỹ năng huấn luyện nghiệp vụ buồng, thẩm định và quản lý.

Bà Hà có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và tổ chức các chương trình giảng dạy nghiệp vụ cũng như xây dựng hệ thống quy trình nghiệp vụ buồng cho các khách sạn, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Bà Hà hiện đang là Giám đôc Buồng tại Keangnam Calidas Service Resident (Hà Nội), trước đó Bà Hà từng nắm giữ các vị trí quản lý chủ chốt tại các khách sạn 5 sao; có thể kể đến như: Daewoo Hotel Hà Nội, Imperial Hotel Vũng Tàu…

Trần Thị Hoa Sim

Giám đốc Thương mại, IMPERIAL Group

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, bà Sim đã từng giữ các vị trí quản lý cấp cao & trực tiếp phụ trách các mảng thương mại, vận hành, sales & marketing, dịch vụ khách hàng tại các công ty, khách sạn như Vinpearl JSC., Victoria Hotels and Resorts, InterContinental Hotel Group, the Ascott Group.

Bên cạnh đó, bà Sim cũng là người truyền lửa, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và đào tạo trực tiếp cho đội ngũ nhân viên kế cận. Phương châm & định hướng đào tạo tập trung vào thực tiễn của bà Sim sẽ giúp nhân viên/học viên đạt hiệu quả cao trong công việc.

Steven Fowler

Giảng viên Tiếng Anh

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện cho người nước ngoài tại Anh Quốc và nhiều quốc gia khác như Bulgaria, Dubai, Egypt, India, Kenya, Kuwait, Maldives, Ukraine, UAE,… thầy Fowler sẽ mang lại cho các học viên lớp Tiếng Anh tại IIHC những trải nghiệm giáo dục hiệu quả . Nền tảng học vấn kết hợp với các kỹ năng giảng dạy cho người nước ngoài đã hỗ trợ thầy Fowler trong việc áp dụng các chương trình giảng dạy một cách phong phú, linh hoạt và kết nối chặt chẽ với học viên.

Mục tiêu làm việc của thầy là có thể giúp đỡ các bạn học viên nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

Trần Thị Thanh Hương

Chuyên viên Giáo vụ

Thanh Hương hiện đang là đảm nhận vai trò là Chuyên viên Giáo vụ, phối hợp cùng các giảng viên bản ngữ tổ chức giảng dạy các chương trình tiếng Anh. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và sự am hiểu về các kỳ thi quốc tế như TOEIC, IELTS…, Hương cùng đội ngũ giảng viên tại IIHC đã và đang hỗ trợ tốt nhất cho học viên nâng cao kiến thức & kỹ năng về ngôn ngữ để đạt được thành công trong công việc.

Đặng Tiểu Bình

Giám đốc Khối Phòng tại Khách sạn Imperial

Đảm nhiệm vị trí  Giám đốc Khối phòng – Khách sạn Imperial Vũng Tàu và đã gắn bó với khách sạn Imperial 10 năm,  Ông Bình luôn thể hiện vai trò mẫu mực của một lãnh đạo chuyên nghiệp, làm việc hết mình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết . Ông Bình còn là đào tạo viên Nghiệp vụ Lễ tân do Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch cấp chứng chỉ. Với những hiểu biết sâu rộng về ngành  dịch vụ – du lịch tại Việt Nam, Ông Bình sẽ truyền tải những kiến thức và trải nghiệm thực tế cho người học về nghiệp vụ Lễ tân – Buồng phòng.

Trần Thúy An

Phó phòng Nhân sự tại Khách sạn Imperial

Dưới góc độ của bộ phận Nhân sự trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, chị Trần Thúy An sẽ có những đánh giá chuyên môn một cách tổng quan về nhân sự các bộ phận và đồng thời giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực với một quy trình chặt chẽ, đặc biệt trong ngành Dịch vụ Khách hàng cần nhiều kỹ năng làm việc thực tế. Bên cạnh đó, chị Thúy An cũng sẽ là người trực tiếp hỗ trợ, sắp xếp để các bạn sinh viên có thể thực tập, làm thêm có trả lương ngay tại IMPERIAL Hotel trong quá trình học tập tại IIHC.